น้ำนมไหล

ท้อง6 เดือน น้ำนมไหลแร้วค่ะ ไหลเร็วไปมั้ย แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ.

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอน4เดือนค้ะ เป้นน้ำใสๆกับขาวๆขุ่นๆ

9เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะมีน้ำนมเลยค่ะ

เรานํ้านมไหล ตอน3เดือน ตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่3-4เดือนแกที่ท้องเรยจ้า

6เดือนเหมือนกันแต่นํ้านมยังไม่ไหลค่ะ

บ้านนี้ไหลตั่งแต่3เดือนเกือบ4เดือนค่ะ

ไหลตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 36 weekแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดปุ๊บนมไหลปั๊บเลยค่ะ

อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

จะคลอดแล้วไม่มีสี่แววไหลเลยจ้า