น้ำนมไหล

ท้อง 6 เดือน แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลบ้างแล้วคะ บ้านนี้แอบซึมออกมาตอนไหนไม่รู้ รู้อีกทีแห้งไปแล้ว?

5 ตอบกลับ

เราไหลแล้วคะ. ไหลตั้งแต่6 เดือนตอนนี้ ท้องแก่8 เดือนแล้ว

5y ago

ของเรา ซึมคะ. แต่ไม่มาก

ล้านนี้ไม่ถึงกับไหลค่ะ แค่ซึมๆบริเวณหัวนม

เริ่มมีแล้วค่ะ 6เดือนเหมือนกันจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราไหลบ่อยค่ะ ไหลเยอะเลย

5y ago

ดีจังเลย แสดงว่าสมบูรณ์ ดูแลตัวเองดี

ยังไม่ไหลเรยค่ะ

5y ago

อีก 2 วันก็ 26 วีคค่ะ