ตั้งครรภ์ 5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังเป็น2ชั้นไม่กลมเหมือนเเม่ๆคนอืื่นเลย ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5เดือน
37 ตอบกลับ

อาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วยังไม่กลมเลยจ้า ดูจากที่หมอซาวด์ให้เด้ออ นับลูกดิ้นด้วย จะได้รับรู้ว่าแข็งแรงดีหรือเปล่า

4y ago

ก็อ้วนก่อนท้องค่ะ หนัก 113 โล ยังดีที่ควบคุมน้ำหนัก ขึ้นมาแค่ 3 โลเอง ถ้าไม่ติดเข็มกลัดไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง 😂

บ้านนี้26วีค5วัน เป้นคนอ้วนอยู่แล้วเหมือนกันค่ะ เดียวท้องก้ใหญ่ขึ้นค่ะ แค่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก้พอค่ะ

พยายามใส่กางเกงอย่าทับคั่นตรงนั่นเวลานั่งห้ามหลังงอค่ะ .. อายุครรภ์เยอะขึ้นเดียวก้หายค่ะ

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ ท้องสองชั้นเหมือนกัน 5555 อย่าไปซีเรียสค่ะ น้องปกติแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่

ไม่เรยค่ะ..ปกติ..เเม่บ้านนี้ก็2ชั้นเหมือนกัน..พอเริ่ม6-7เดือนก็เริ่มเป็นชั้นเดียวเเล้วค่ะ

คล้ายๆ กันเลยค่ะ เปนคนอ้วนอยู่แล้ว แบ่ง 2 ชั้นเหมือนกันเลย ไม่มีใคดูออกเลยว่าท้อง

ของเราเป็นชั้นเพราะกางเกงในรัด..แต่อีกหน่อยท้องใหญ่ขึ้นก็หายค่ะไม่ต้องกังวล

555เหมือนกันเลยค่ะโดยส่วนตัวไม่ใช่คนอ้วนแต่เวลานั่งจะมี2ชั้นเดี๋ยวก็กลมค่ะ

อย่าใส่กางเกงในสูงนะคะ ญาติๆบ้านนี้บอกจะรัดลุกในท้อง ใส่ต่ำๆเลยค่ะ

อย่าใส่ชั้นในสูงขนาดนั้นนะค่ะแม่มันรัดท้อง 7-8เดือนเดี๋ยวก็กลมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองเปลี่ยนชั้นในดูค่ะ