ตั้งครรภ์5เดือน นมไม่คัดเต้าค่ะ

กังวลมากค่ะ ท้อง2 / 5เดือนแล้ว นมไม่คัดเต้าเลย พอคลอดน้องจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั๊ยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทั้งตอนท้องตอนคลอดไม่คัดเลยค่ะ หมอเลยให้ยากระตุ้นน้ำนม คราวนี้ปวดหนักมาก นมคัดสุด 😂😂

บางคนมาคัดไตรมาสหลัง บางคนไม่คัดเลยแต่มีน้ำนม ใจเย็นๆนะคะ