ตั้งครรภ์ 5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังเป็น2ชั้นไม่กลมเหมือนเเม่ๆคนอืื่นเลย ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5เดือน
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ท้องได้หกเดือนแล้ว ก่อนท้องเป็นคนมีพุ่งนิดๆจ้า

จะคลอดวันที่20นี้คะ ท้องยังเป็นชั้นอยู่เลย น้ำหนัก 102 โลจ้า

อย่าใส่กางเกงรัดค่ะท้องก้อปกติค่ะ5-6ถึงจะมองออกว่าท้อง

เป็นเหมือนกันคะคุนแม่เจ้าเนื้อไปหน่อยฮาาหนังท้องหนา

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ กังวลมากท้องไม่กลมไท่แหลมเลย😅😅

คุณแม่ใส่กางเกงชั้นในขึ้นมาบนท้องด้วยหรือป่าวคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ขอบกางเกงในพอดีเลย

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ก็ยังเป็นชั้นอยู่ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่กลมเลยค่ะ🤩🤩

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป้น ช่วง7-8เดือนถึงจะกลม😁

ถ้าปกติมีหน้าท้องอยู่แล้วก็แบบนี้แหละค่า