ตั้งครรภ์ 5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังเป็น2ชั้นไม่กลมเหมือนเเม่ๆคนอืื่นเลย ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 5เดือน
37 ตอบกลับ

อย่าใส่ชั้นในสูงขนาดนั้นนะค่ะแม่มันรัดท้อง 7-8เดือนเดี๋ยวก็กลมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองเปลี่ยนชั้นในดูค่ะ