ตั้งครรภ์5เดือน ขุดหินปูนใด้ไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

เราขุดหินปูนตอนตั้งครรภ์ได้ 7เดือน แต่แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เพราะบางคนนอนหงายแล้วหายใจลำบาก

ได้คะ แต่อย่าลืมบอกหมอฟันว่าท้องอยู่กี่เดือน ตอนนั่นเราทำฟัน อายุครรภ์เกือบ 3 เดือนคะ

เท่าที่หมอเคยแนะนำมาท้อง5เดือนคุณหมไม่ทำให้นะค่ะ

ได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำฟันช่วงนี้เลยค่ะ 4-6 เดือน

ขูดด้คะบ้านนี้ ท้อง2เดืนคะหมอก้ขูดให้, ล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอคือคนที่ให้คำตอบดีที่สุด

อยู่​ในไตรมาส​สองสามารถ​ทำได้ค่ะ

ได้คะ​ บ้านนี้ก็ทำฟันตอน5เดือน​คะ

บ้านนี้หทอก้อขูดให้ตอน 5 เดิอนค่ะ

ได้ค่ะ 4-6 เดือนหมอยังทำให้อยู่