ท้อง5เดือนไปซาวแต่ยังไม่เห็นเพศ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ????

ท้อง5เดือนแล้วค่ะไปซาวแต่น้องไม่ยอมให้เห็นเพศ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?????

2 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้แล้วไปซาวด์แบบ 4 มิติก็ได้ น่าจะเห็นชัดเจนค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ยอมให้ดูชัดๆเลย