มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตัวเล็ก 20+1สัปดาห์ เวลาน้องดิ้นชอบดิ้นตอนเราเผลอๆพอจะดูตอนเค้าดิ้นเงียบเลยค่ะยิ่งตอนฝนตกฟ้าลั่นนะคะ ดิ้นไหญ่เลยน้อยครั้งมากที่จะใด้เห็นเค้าดิ้นกับตาส่วนมากจะรู้สึกตอนเอามืจับท้องค่ะ. ❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ยิ่งตอนที่พ่อเค้าจับหรือลูบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ5555