ลูกดิ้นน้อยลง

ขอถามแม่ๆ​ 35+1w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นรึป่าวค่ะ​ เลยทำให้พื้นที่ในท้องเล็กลงลูกเลยดิ้นลำบาก​ ลูกเลยไม่ค่อยดิ้น​ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เข้าใจถูกแล้วค่ะ แค่ขอให้นับน้องดิ้นให้ครบในแต่ละวัน