ผมบางหัวล้าน

เด็กแรกเกิด ผมบางหัวล้าน มีวิธีไหนทำให้ผมขึ้นบ้างค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รูปใต้โพส ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเมื่อวันที่18สิงหาที่ผ่านมา ผมไม่มีเหมือนกันค่ะ😁 แต่นี้ไม่ใช่คนแรกน่ะค่ะที่คลอดมาไม่มีผม ของเราทั้ง3คนคลอดมาไม่มีผมสักคนเลยจ้า😁

8mo ago

ขึ้นจ้า แล้วแต่เด็กจ้า ของเราผมลูกจะขึ้นดกก็ตอนประมาณเกือบขวบเลยจ้าทั้ง3คน เราไม่เคยโดนผมให้ลูกเลยจ้าปล่อยให้ขึ้นเองตามธรรมชาติจนผมขึ้นดกและหนาด้วยจ้า

บ้านนี้ตอนแรกเกิดก็หัวเถิกหัวล้านเหมือนกันคะ555555 พอเข้าเดือนที่3ผมเริ่มขึ้น หัวเริ่มไม่เถิกแล้วคะ

8mo ago

กังวลมากจร้า กลัวผมลูกไม่ขึ้น