อาการคุณแม่หลังคลอด

ตอนหลังคลอด3เดือนแรกอยู่กับตัวเล็กมีความสุขมากค่ะ พอใกล้ครบ3เดือนคุณแม่ต้องกลับมาทำงานเกิดอาการนอยส์ ไม่อยากห่างลูก เสียใจ กลัวคิดถึงลูก นอนมองหน้าลูกก็ร้องไห้ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปทำงานวันแรก ร้องไห้กอดลูกเป็นบ้าเป็นหลังเลยค่ะ

สู้ๆนะแม่ ทำงานเพื่ออนาคตเจ้าตัวน้อย ✌️✌️💓💓