ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนมีอะไรกับแฟนได้มั้ยคะคือเข้าใจนะคะว่ามันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดแต่เราไม่ได้ทำทุกวันขนาดนั้นเดือนนึงครั้งนึงมันจะเป็นอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ถ้าสามีเสร็จข้างในโดยไม่ป้องกันก็มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด แต่ก็น้อยมากนะค่ะเพราะอายุครรภ์แค่5เดือนเอง ตัวเราก็มีเพศสัมพันกับสามีปกติ อาทิตละ2-3ครั้งด้วยซ้ำ และก็เสร็จในตลอด แต่การเสร็จในกระตุ้นการคลอดก่อนกำหนด ช่วงระยะที่3น่าจะมีผลมากกว่า ระยะที่2นะค่ะ อย่าจิตตกเกินไปค่ะ ถ้าร่างคุณไม่ได้ออ่นแอ รึมดลูกมีปัญหา

4y ago

ตามที่เราบอกเลยค่ะ แนะน้ำให้ใช้ถุงยางค่ะ แล้วก็หาข้อมูลในกุเกืลมีค่ะ ท่าไหนที่เหมาะสมกับคนที่กำลังตั้งครรภ์

ได้เลยเเม่ จัดไปเลย ถ้าปกติไม่มีภาวะอะไร ก็มีได้ตลอดมีได้บ่อยๆเลย เเต่ต้องเบาเเละไม่รุนเเรง ควรจะงดจิงๆช่วงใกล้คลอดเเค่นั้นค่ะ (บ้านนี้ให้ความสุขสามีทุกวัน มีพักบ้างเเล้วเเต่อารมค่ะ)

4y ago

ใช่ค่ะเเม่ 😁😁😁

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะแต่ละเคสความเสี่ยงไม่เท่ากัน ถ้าคุณหมอไม่ห้ามก็มีได้ปรกติค่ะ แต่ช่วงไตรมาส3ควรงดนะคะเพราะจะเป็นการกระตุ้นคลอดก่อนกำหนดจ้า

4y ago

หมอบอกว่ามีได้จ้าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊😊

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง ก็มีได้มั้งคะ แต่แฟนเราเข้าใจ ตั้งแต่รุ้ว่าท้องแฟนไม่เคยขอเลย กลัวลูกจะไม่ปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะคุณแม่😊😊

หมอบอกมีได้ตลอดจนคลอดเลยคะ ถ้าไม่เจ็บท้อง ไม่มีเลือดออก และไม่บ่อยจนเกินไป

4y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่คนสวย

บ้านนี้มีบ่อยค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 35+2 ก็ยังมีอยู่ แต่ลดลงมาจากแรกๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้8 เดือนแล้ว มีอาทิตละ 1-2 ครั้งค่ะแต่ก็จะเริ่มงดมีแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊😊

บ้านนี้มีบ่อยมากค่ะ ตอน35สัปดายังมียุเลยค่ะ

4y ago

อะไรมีความสุขเราก็ทำเนอะคุณแม่😂😂

มีได้นะคะ 😊 แต่ต้องถูกท่า และเบาๆค่ะแม่ 😁

4y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่คนสวย😊😊

บ้านนี้11มิ.ย.กำหนดออก ยังมีอยู่เลยค่ะ

4y ago

ถ้าเรากับลูกไม่เป็นอะไร คนอื่นก็ชั่งมันเถอะค่ะ บ้านนี้มีเกือบทุกวัน แต่ไม่แรงมาก😄