ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนมีอะไรกับแฟนได้มั้ยคะคือเข้าใจนะคะว่ามันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดแต่เราไม่ได้ทำทุกวันขนาดนั้นเดือนนึงครั้งนึงมันจะเป็นอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้11มิ.ย.กำหนดออก ยังมีอยู่เลยค่ะ

4y ago

ถ้าเรากับลูกไม่เป็นอะไร คนอื่นก็ชั่งมันเถอะค่ะ บ้านนี้มีเกือบทุกวัน แต่ไม่แรงมาก😄