ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนมีอะไรกับแฟนได้มั้ยคะคือเข้าใจนะคะว่ามันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดแต่เราไม่ได้ทำทุกวันขนาดนั้นเดือนนึงครั้งนึงมันจะเป็นอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

มีได้คะ แต่อย่ารุนแรง

มีใด้ค่ะ แต่เบาๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคุณจ้าคุณแม่😊😊

บ้านนี้มีตลอดคะ😊

4y ago

มันเป็นความสุขส่วนตัวของเราใช่มั้ยคะคุณแม่😂😂

ได้คะ แต่เบาๆนะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำจ้าคุณแม่😊😊

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะคุณแม่❤️❤️