กังวน

ท้อง5เดือนพึ่งใหญ่ได้แค่่นี้เองคุนแม่กังวนมากค่ะคุนแม่ท้อง2นะคคุนแม่่ัเปนคนท้องหนาค่ะ

กังวน
11 ตอบกลับ

7เดือครึ่งค่ะ แม่ท้องหนาอยู่แล้ว ออกแค่นี้เอง แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

4y ago

แร้วเราจะรุ้ได้ไงว่าน้องนำ้หนักตามเกนถามหมอตอนซาวได้ไหมค่ะ

เน้นที่น้ำหนักลูกให้อยู่ตามเกณฑ์ก้อพอค่ะแม่

ทานเย้อะๆนะค่ะ ทานนม ทานข้าว ทานผลไม้เย้อะๆ

ตอนท้อง5เดือนคะ เป็นคนหนังท้องหนาเหมือนกัน

อย่ากังวลค่ะ...ทานอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ✌✌

เราก็หน้าท้องหนานะแต่ไม่เล็กขนาดนี้

ดูตอนนอน มันก็เล็กทุกคนค่ะ อย่าคิดมาก

4y ago

ตอนยื่นแทบไม่เหมือนคนท้องเรย

ทานกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มคะแม่

บ้านนี้6เดือน ก้ยังเล้กจ้าาา

ดูนี่นน.ลูกเป็นหลักค่ะแม่