กังวน

ท้อง5เดือนพึ่งใหญ่ได้แค่่นี้เองคุนแม่กังวนมากค่ะคุนแม่ท้อง2นะคคุนแม่่ัเปนคนท้องหนาค่ะ

กังวน
11 ตอบกลับ

7เดือครึ่งค่ะ แม่ท้องหนาอยู่แล้ว ออกแค่นี้เอง แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

4y ago

แร้วเราจะรุ้ได้ไงว่าน้องนำ้หนักตามเกนถามหมอตอนซาวได้ไหมค่ะ