ท้องกินยาดีคอนเจ้นผิดมัย

ท้อง5เดือนเปนหวัดปวดหัวไอเจบคอต้วมีน้ำมูกกินยาที่หมอให้ก็ไม่หาย.เลยกินยาที่เราเคยกินแล้วหายดูเปนไรต่อลูกมัยค่ะ.กังวน

14 ตอบกลับ

กินไม่ได้นะคะแม่ยิ่งดีคอนเจ้นยิ่งกินไม่ได้เลยมีผลต่อลูก100% ยาที่กินได้มีแต่พารานะคะขนาดพาราหมอยังสั่งจ่ายให้กินครั้งละเม็ดเอง

กินยามั่วไม่ได้นะคะ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ เราไม่กินยาเลย ล้างจมูกเอาหายคะ1อาทิตย์ช้าแต่หายปลอดภัย

เรากิน แต่ พารา นะขนาดเรา ต้อง พ้น ยาสเตรอย ทางจมูก บรรเทา อาการ ภูมิแพ้ เรายังไม่ พ้น อดทน อย่างเดียว

ควรปรึกษาหมอทุกครั้งนะคะ ก่อนที่จะกินยาอะไร เพราะยาบางชนิด ก็มีผลต่อลูกในท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่กินยาคะ จิบน้ำขิงอุ่นๆ กินผลไม้ กินผัก กินหัวหอม กินกระเทียม แทนนะคะ

ทานไม่ได้นะคะ ทานได้แค่พาราเซตาม่อนนะคะ พวกทิฟฟี่ ดีคอเจนแรงไปค่ะ

ทานได้แต่ยาพาราน่ะค่ะ.แต่ก้ออย่าท่านบ่อย.... จิ๊บน้ำอุ่นค่ะช่วยได้

กินยาพาราธรรมดาะ อย่าใช้ยามั่วนะคะ ส่งผลต่อลูกในครรภ์คะ

ยาที่ทานได้อย่างเดียว คือพาราค่ะ อย่างอื่นไม่ได้เลยค่ะ

ทิฟฟี่ ดีคอลเจน ทานไม่ได้นะคะคุณแม่