กังวน

ท้อง 19w น้ำหนักเท่าเดิมเป็นไรไหมค่ะ((ท้องสอง))

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ นน ของแม่ที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง ขนาดท้องที่ใหญ่หรือเล็ก ไม่ได้แปรผันตรงกับ นน ลูกนะคะ^^ถ้าซาวมาแล้ว คุณหมอบอกว่าน้องปกติดี โตตามเกณฑ์ นน ดี ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 20+5 น้ำหนักแม่เท่าเดิม น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า