กังวน

27+5 น้องไม่ดิ้นเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ จะเปนอะไรมั้ยค่ะ กังวนมากเลยลูกไม่ดิ้นบ้านไหนเปนมั่งค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวล ไปหาหมอจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางทีลูกอาจจะเป็นอะไร เราจะได้รู้ทันนะคะ ของบ้านนี้ลูกสาว ดิ้นน้อย ไม่ค่อยดิ้น (แต่ก็ดิ้นให้เราได้รู้สึกอยู่บ้าง)