ท้อง5 เดือน

ท้อง5 เดือนของใครลูก เคลื่อนตัวเเบบนี้บ้างคะ ชอบไปยุท้องด้านซ้าย

ท้อง5 เดือน
33 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวไปฝั่งนี้ โตสักหน่อยคงไปทั่วค่ะแม่ 😁😁

4y ago

😄😄

บ้านนี้ก็ชอบอยู่ด้านซ้ายค่ะ ผู้ชายดิ้นเก่งมาก

แม่บ้านนี้ชอบอยู่ด้วนขวาค่ะ 5 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ชอบอยู่ด้านซ้าย หมอซาวบอก ผญ

น้องบ้านนี้อยู่ข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ

ของเราชอบดิ้นด้านขวา ได้ลูกชายค่ะ 22+4

บ้านนี้บางวันซ้ายบางวันขวาจ้า🤣

หน่วงๆข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ่อยสุดก็ซ้าย

บ้านนี้ทั้งซ้ายทั้งขวาเลยค่ะ