ท้อง5 เดือน

ท้อง5 เดือนของใครลูก เคลื่อนตัวเเบบนี้บ้างคะ ชอบไปยุท้องด้านซ้าย

ท้อง5 เดือน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบอยู่ข้างขวาค่ะ

บ้านนี้อยู่ฝั่งขวา ได้ชายค่ะ

เค้าก็เป็น แต่อยู่ฝั่งขวาค่ะ

บ้านนี้ชอบอยู่ด้านขวาค่ะ​

บ้านนี้ชอบอยู่ด้านขวาค่ะ

อยู่ข้างซ้ายเหมือนกันคะ

เหมือนกันจร้าเราได้ผู้ชาย

5y ago

เเสดงว่าส่วนมากอยุ่ข้างขวาต้องผุ้ชายแน่ๆๆเลยของเราก็ข้างขวาไปซาวมาหมอบอกอาจจะผุ้ชายค่ะ

บ้านนี้ชอบยุด้านขวาค่ะ

ของเราอยู่ฝั่งขวาจ้าผช

ขวาค่ะ ผู้ชาย ถีบสุดแรง