ท้องแรกช่วยบอกหน่อยคะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักควรเท่าไหร่คะแม่ๆ บ้านนี้หมอบอก2ขีด เด็กตัวเล็กไปไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอก น่าจะถามกับหมอเลยว่าเล็กไปไหม ตามเกณฑ์รึป่าว สามารถถามหมอได้นะคะ 2ขีดปกติค่ะตามเกณฑ์

2y ago

ถามไปเลยค่ะ จะเร่งจะอะไรเราเสียตัง ไม่ต้องเกรงใจค่ะ

4 เดือน นน.ทารกในครรภ์ถ้าตามเกณฑ์ก็ 500 กรัมค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ถือว่าน้ำหนักน้องดีเลยค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่