ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ?

บ้านนี้หมอบอก 9 กันยายนนี้จ้า

ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ?
128 ตอบกลับ

ซาวด์ที่ไหนคะทำไมถ่ายรูปได้แล้ว รพ รัฐเค้าให้ถ่ายรูปถ่ายไหมคะพอดีอยากได้ใบซาวด์ลูกมาให้พ่อเค้าดูคะไม่เคยได้เห็นเลยคะ

9กันยาเหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะบ้านนี้ขึ้นมา8โลปกติไหม

เดือนกันยายนเหมือนกันจ้า กำหนดคลอดวันที่ 12 กันยายน 63

9 ก.ย. เหมือนกันค่ะ ซาวด์รพ.รัฐ ยังไม่รู้เพศเลย

18 กันยายน 63 ไม่รู้เหมือนกันว่าหญิงรึชาย

28กยจ้าา ตอนนี้17+2วีค ยังไม่รู้เพศ😊😊

10 กันยาค่ะ แต่คิดว่าจะขอผ่าวันที่ 9

หมอนัดผ่า 9 กันยายน เช่นกันค่า

บ้านนี้คลอดเดือนก.ย.วันที่23คะ