ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะท้องแรกคะ

ท้อง4เดือน
49 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือนกว่าท้อง 2 ตอนนี้ 7 กว่า ใหญ่แล้วค่ะ ท้องแรกส่วนใหญ่ท้องแม่จะเริ่มโตช่วง 6-7 เดือน

ไม่เล็กค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์นะคะ ขนาดท้องจะใหญ่ จะเล็กไม่สำคัญ

บ้านนี้5เดือนยังออกไม่เท่าในรูปเลยคะ😁😁 ท้องแรกเหมือนกัน

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะท้อง5เดือน แต่ท้องเท่ากันเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของหนูเล็กกว่านี้อีกค่ะเพราะแพ้ท้องหนักด้วย

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เรยจร้าแพ้แค่เดือนแรก

ปกติคะแม่ เดี๋ยวค่อยๆพุงออกเองจ้าอย่ากังวลไปคะ

ไม่เล็กจ้านี่ก็ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง 2

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 18 w 3d บางทีก็แอบกังวลทำไมท้องเล็กจังมีเเต่คนทัก

4เดือนบ้านนี้แบนราบเลยค่า ไม่มีออกสักนิ

เราตอน5เดือนยังใส่เกงยีนส์ได้อยู่เลยคะ

4y ago

บ้านนี้ไส่ไม่ได้เลยจร้า

ใหญ่กว่าของบ้านนี้ 5 เดือนอีกค่ะแม่