ท้องเล็กปกติมั้ยคะ

ท้อง4เดือนท้องออกเล็กมาก ปกติมั้ยคั ถ้าไห้เทียบเหมือนคนท้อง2เดือน

4 ตอบกลับ

เราเหมือนลงพุงปกติเลยค่ะ ซึ่งก็ปกตินะคนท้อง 2 เดือนท้องไม่โตหรอกค่ะ เว้นแต่จะเป็นคนตัวเล็กร่างน้อยหน้าท้องแบนก็จะเห็นชัดโตไว

5mo ago

น้อง 2 เดือน 6 ซม.ยังไม่ถึงเลยแม่

ปกติค่ะ เราห้าเดือนกว่ายังแค่ตุ่ยๆเอง แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะท้องออกมากไปก็ลงแม่นะคะเวลาคลอดจะลงยาก

ท้องเล็กไม่เป็นปัญหาค่ะแม่ถ้าน้ำหรักลูกตามเกณฑ์ปกติ

เค้าก็ท้องเล็กจ้า เหมือนคนกินหมูกะทะอิ่มเฉยๆเลย