ท้อง 2 แม่บ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างค่ะ

ท้อง 4 เดือน เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้ว แม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ ท้อง2 ค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ แฝดด้วย 4เดือน รู่สึกว่าเริ่มดิ้น ตอด แต่ยังไม่แรงมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เหมื่อนกัน4เดือนแล้ว ยังรู้สึกลูกต๊อดๆเชยๆค่ะ

บ้านนี้ท้องสองจะ4เดือนแล้วแทบจะไม่รุสึกเลยคะแม่

3เดือนแล้วดิ้นเบามาก นิ่งๆถึงจะรู้สึกค่ะท้อง2

ไม่เร็วนะคะ ท้องสองจะรู้สึกไวกว่าท้องแรก

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่จ๋า 💕🙏

ดิ้นค่ะ แบบเบาๆน่ะ

ดิ้นคะ