ท้อง3เดือน ท้องเล็กปกติมั้ยคะ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากผิดปกติมั้ยคะ แล้วลูกดิ้นตอนไหนหรอคะ

3 ตอบกลับ

ท้องเล็กปกติค่ะบ้านนี้กว่าจะท้องโตก็ตอน5เดือนและน้องก็ดิ้นพอดีค่ะตอนท้องแรก

7mo ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

นี้ก็ไม่ออกเหมือนกันคะแม่ เจ้าจิ๋ว 🥰

7mo ago

ทางนี้รอดิ้นอย่างเดียวเลย