ท้อง4เดือน

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2ขีดเองจะมีปัญหากับลูกในท้องไหมค่ะแล้วกี่เดือนถึงน้ำหนักจะขึ้นค่ะแม่ก้อกินได้ตามปกตินะค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้ว น้ำหนักตามเกณฑ์ เจริญเติบโตก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ส่วนตัวแม่เองตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมาเพียง 9 โลค่ะ แต่คลอดน้องมา 3894 ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะ ๆ นะคะ