ท้อง4เดือนกว่าซาวด์ดูเพศได้ยังค่ะ

ท้อง4เดือนกว่าๆซาวด์ดูเพศได้ยังค่ะ

16 ตอบกลับ

จะให้ชัวร์ต้องดูเดือนที่ 5-6 ค่ะ บางทีอาจเร็วกว่านั้นแล้วแต่คนค่ะ

แล้วแต่ท่าเด็กและความชำนาญของแพทย์นะคะ บ้านนี้เห็นตอน18วีค 😁

บ้านนี้รู้เพศตอนสามเดือนครึ่งค่ะ(แฝดชาย)

แล้วแต่คนจ้า ส่วนบ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวต้อง 20W ขึ้นไปค่ะ

ได้แล้วจ้า บ้านนี้ก็ทราบตอน4เดือน

ได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่3เดือนละค่ะ

ได้แล้วจ้า บ้านนี้ซาวด์ตอน 18 วีค

ได้แล้วค่ะเพิ่งซาวน์มาวันนี้

ได้ค่ะแต่ของเราไม่เห็น