คนท้องสามารถยืดผมเคราตินได้ไหมค่ะ

ท้อง4เดือน ผมฟู เสียมาก สามารถทำได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

อย่าพึ่งทำเลยนะค่ะ. สารเคมีทั้งนั้น อดทนรอก่อนเนาะ. แม่บ้านนี้อยากทำหลายอย่างยังทำไมได้เลย พอคลอดปุปเดี๋ยวความสวยจัดเต็มจ้าาา 🤣🤣🤣

แม่รวบไปก่อนนะ คลอดแล้วค่อยไปสวยนะคะ บ้านนี้ก็ฟูอยากยืด😁แต่อดใจรอค่ะ คิดว่าหลังคลอดจะมีเวลามั้ย😆😆😆😆

หืม ดีนะเข้ามาอ่าน ยิ่งอยากไปอยู่ สองจิตสองใจอยู่ได้อ่สนเจอเเบบนี้ไม่ไปแล้ว นอนอยู่บ้านดีกว่า

อย่าทำเลยค่ะแม่ คลอดลูกแล้วอยู่ไฟ ไม่มีเวลาดูแลผมอยู่ดี แม่ทำหลังคลอดละกันน้า

แนะนำให้ทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ เพราะเคมีเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์

สารเคมีนะคะแม่ อดใจไว้รอคลอดก่อนนะคะ

ไม่ได้ค่ะคุณแม่เป็นสารเคมีอันตราย

สารเคมีเยอะ อย่าพึ่งทำเลยค่ะ

ควรรอให้คลอดก่อนดีไหมคะ

ไม่แนะนำค่ะสารเคมีเยอะ