คนท้องสามารถยืดผมเคราตินได้ไหมค่ะ

ท้อง4เดือน ผมฟู เสียมาก สามารถทำได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

อย่าพึ่งทำเลยนะค่ะ. สารเคมีทั้งนั้น อดทนรอก่อนเนาะ. แม่บ้านนี้อยากทำหลายอย่างยังทำไมได้เลย พอคลอดปุปเดี๋ยวความสวยจัดเต็มจ้าาา 🤣🤣🤣