สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีคนบอกว่าคนท้องห้ามทำสีผม ห้ามทาเล็บจริงไหมค่ะ พอดีท้องได้34วีคแล้วอยู่ๆแม่ก็อยากทำสวย สามารถทำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำสีถามว่าทำจริงๆทำได้มั้ยทำได้ แต่แม่จะต้องนั่งนานๆละดมสารเคมีถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะเดี๋ยวก็คลอดแล้ว ส่วนเล็บไม่ต้องทำค่ะเพราะคลอดก็ต้องลบต้องถอดออกอยู่ดี