คนท้องอ่อนทำสีผมได้ไหม?

พอดีท้อง 2เดือนค่ะ แล้วผมน่าเกลียดมากเป็นคนผมหยิก สีผมเหมือนพม่ามาก สามารถทำได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปดัดตอน4เดือน เพราะอ่านข้อมูลตามเพจต่างๆว่าช่วง4เดือนทำได้ แต่จริงๆข้อมูลก็บอกว่ายังไม่มีผลการวิจัยว่าอันตราย แต่อยากให้เลี่ยงช่วงไตรมาสแรกไว้ เพราะแม่จะทั้งแพ้และเหม็นกลิ่นสารเคมีค่ะ เพื่อความปลอดภัยรวบตึงรอไปก่อนเนอะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนมากค่ารับทราบคะแม่

ยังอันตรายอยู่นะ ทำผม มีแต่สารเคมี สูดดมเข้าไป ช่วง3เดือนแรกต้องระวังนะ

5y ago

โอเครับทราบคะแม่ขอบคุนค่าา

คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ ห่วงลูกก่อนห่วงสวยนะคะ

5y ago

รับทราบค้ะแม่

กลัวไม่สวย ไม่กลัวลูกได้รับสารเคมีหน่อยเหรอคะ

5y ago

มันส่งผลตรงใช่ไหมคะ

ตามนี้คะ

5y ago

โอเคค่า ขอบคุนมากๆค่ะ