คนท้องกี่เดือนท้องถึงจะออกค่ะ

ท้อง3เดือนแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยเป้นรัยไหมค้ะ พึ่งท้องแรกค้ะ?

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนเพิ่งมีคนที่ทำงานทักว่า อ้วนแปลกๆ เพราะใช้ชีวิตปรกติคะ แค่เลี่ยงยกของหนักคะ ใส่ชุดคลุมท้องมาทำงานตอน เกือบ 9 เดือนคะ แต่ใส่ทุกครั้งที่ไปหาหมอคะ😊

บ้านนี้ 7 เดือนยังดูใม่ออกเลยว่าท้องค่ะ ท้องแรกค่ะ แต่น้องแข้งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนเราท้องคนแรก​ ประมาน​ 4เดือนค่ะ แต่ท้องสอง​ 3เดือนก็ออกแล้วค่ะ

บ้านนี้แรกๆท้อบใม่ออกเมิลกันค้ะ ทัองเพิ่งมาออกตอน5เดือนกว่า

4เดือนกว่า ออกมาหน่อยๆตรงท้องน้อยค่ะ ท้องยัง 2ชั้นอยู่เลย

ไม่เป็นไรหรอก ซาวด์ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคอล้วค่ะแม่

บ้านนี้ขนาดท้องสองแล้วเพิ่งจะออกตอน5-6เดือนค่ะ

ของเราท้องแรก ออกตอน 4 เดือนค่ะ เป็นคนผอมด้วย

3เดือนจะ4เดือนแล้วก็ยังไม่ออกเลยค่ะ😂

ท้องแรกคร้ออกตอนเกือบ6เดือนเรยจร้