คนท้องกี่เดือนท้องถึงจะออกค่ะ

ท้อง3เดือนแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยเป้นรัยไหมค้ะ พึ่งท้องแรกค้ะ?

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกช่วง7เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนคะเราเป็นคนเจ้าเนื้อ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน3เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออก5-6เดือนจ้า

บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนจ้า

ยุที่ตัวคุนแม่ด้วยนะคะ

ส่วนตัว 5-6 เดืิยถึงจะออก

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนออกชัดเลย

5-6เดือนจ้า ท้องถึงจะออก