39week ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

ท้อง3ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักค่อนข้างเยอะ3600-3800 อาจจะต้องผ่า ท้อง1-2ไม่ถึง3โลสักคน อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นมีใครคลอดเองไหมคะ แม่ค่อนข้างตัวเล็ก แต่อยากคลอดเองแล้วอีกอาทิตย์นึงลูกจะโตมากไหมคะ🥹 แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้คะ ถ้าอุ้มเชิงการรับไหว ส่วนตัวก้อตัวเล็ก เล็กมาก ก่อนท้องเอว28 ก่อนคลอดเอว31 คลอดน้อง 4,200กรัมสบายๆเลย