วันคลอด

ท้อง34+1 กำหนดจริง2เมษา แต่อยากคลอด27มีนา เพราะเป็นวันนี้ ไม่ได้เอกชน ไม่ได้ฝากพิเศษ แจ้งหมออยากคลอด27มีน หมอตอบว่าคุณจะมาเลือกไม่ได้ ต้องดูวันที่หมอสะดวก --"

วันคลอด
1 ตอบกลับ

ถ้าขอผ่าคลอดเองเลือกวันได้ค่ะ แต่ดสียดงินเยอะอยู่เหมือนกัน5000+เลย ถ้าไม่อยากผ่ารอปวดท้องคลอดเองกำหนดวันไม่ได้แน่นอนค่ะ

5y ago

จังหวัดนี้ไม่มีเอกชนเลยค่ะ มีแต่ รพ.รัฐฝากพิเศษ