1 เดือน 10 วัน

คลอด30เมษา สาวน้อยนมผสมค่ะแม่ไม่มีน้ำนมเลยอยากให้ลูกได้กินนมแม่กับเค้าบ้างก้ไม่มีเลย

1 เดือน 10 วัน
24 ตอบกลับ

23 เมษา ตอนนี้ 1เดือน 19วัน นมแม่มาน้อยมาก ดีที่นมที่สาวสต๊อกไว้เยอะ เลยได้พออาศัย ตอนนี้แม่เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้น้ำนมเพิ่ม แต่ก็แอบเครียดทำไงน้ำนมก็ไม่เพิ่ม สู้ๆนะแม่ เราจะสู้ไปด้วยกัน 555

น้องเลิฟ 2 เมษา ผู้บ่าวนมผสมเหมือนกันจ้า แต่ลูกเรากินน้อย แต่กินบ่อย ไม่อ้วน แต่ยาวค่ะ นมแม่มีน้อยแต่พอให้ลูกกินได้ค่ะ

ลองให้เข้าเต้าบ่อยๆยังค่ะแม่บ้านนี้คลอดแรกๆก้อไม่มีน้ำนมเลย ผ่าคลอดด้วย เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆก้อมีน้ำนมค่ะแม่

เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะ หนูเกิดวันที่5เมษาค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้กำลังจ้ำม่ำเลยค่ะ

อย่าพึ่งกินน้ำเย็นค่ะ กินน้ำอุ่นๆไปก่อนลูกเราสองเดือนแล้ว ยังกินน้ำต้มสุกอยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้ นมชงตั้งแต่เกิดมา 3 รุ่นค่ะ กรรมพันธุ์ ทวด ยาย แม่ ยันเราไม่มีนมแม่เลย

ครบ1เดือนพอดีครับ นมแม่ครบ อิแม่ปั๊มให้กินแทบไม่ทันลูกกินเก่ง

คลอด​30เมษา​เหมือน​กัน​เรยค่ะ​ ทั้ง​นมแม่และนมผง​

4y ago

น่ารักจังเลยลูก💓💓💓

ขอให้มีน้ำนมเร็วๆนะคะแม่

หน้าหวาน น่ารักน่าซังค่ะ