สอบถามแม่ๆ

ท้อง33วีคนมไม่คัดเลยน้ำนมก็ไม่มีไปซื้อน้ำขิงมาชงกินจากร้านขายยาเภสัชเขาบอกว่ายังไม่ให้กินแต่คนโตเขาบอกให้กินสรุปกินได้ไหม

4 ตอบกลับ

จริง ๆ กินบำรุงรอได้นะค่ะ หัวปลี อินทผาลัม กระเพา แกงเลียง เรียกน้ำนมได้ดีค่ะ อีกเมนูก็ขาหมูค่ะ แต่อย่าหวานมากนะค่ะ.

ไม่ต้องรีบกินก้อได้ค่ะคุณแม่ หลังคลอดเต้าจะคัดเองแล้วคุณแม่ค่อยกระตุ้นโดยน้ำขิงค่ะ

เดี๋ยวคลอดน้ำนมก็มาเองค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ

กินได้จ้า