สอบถามแม่ๆ33วีค

ตอนนี้เราท้องได้33วีคหมอยังไม่ได้บอกกำหนดคลอดแม่ๆที่ท้อง33วีคเหมือนเรากำหนดคลอดเดือนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ในใบอัตราซาร์สมันมีวันกำหนดคลอดอยู่ค่ะแม่ EED= วันกำหนดคลอด

ในสมุดสีชมพูไม่เขียนไว้ให้หรอคะแม่