สอบถามแม่ๆ

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องบ้างคะแนะนำหน่อย บ้านนี้เอวพังหมดแล้ว🥹33+5w

สอบถามแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าครีมนี้ช่วยไหม แต่ใช้ตั้งแต่ท้องได้20 สัปดาห์ ถึงตอนนี้ 36 4แล้ว ไม่แตกเลย เราใช้ตัวนี้ทาก่อนโบกเข้าไปเยอะๆ แล้วโบกเบบี้ออยทับอีกรอบ ให้ชุ้มๆๆเลย ทาวันละ 4-5 ครั้งเลย (คิดได้ตอนไหนก็ทาตอนนั้น พกครีมไปด้วยทุกที่ติดตัวตลอดเลย) รวมๆเลย 1 เดือนก็ใช้ครีมไปเกือบ5หลอดได้ พึ่งไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ หมอบอกน้องน้ำหนัก2.782 แล้ว ถึงตัวใหญ่แต่ท้องก็ยังไม่แตกค่ะ ส่วนตัวแม่จากน้ำหนัก 37 ตอนนี้ 53 แล้วค่ะ

11mo ago

ใช้ครีมเดียวกันเลยค้ะเเม่ใช้หมดไป6หลอดเเล้ว โดชหมดไปสามหลอด ใช้ดีค้ะท้อง2ไม่มีลอยเเตกไหมขึ้นมาเลยค้ะมีเเต่ลอยเเต่กท้องคนเเลกก้เริ่มจางลงค้ะ

เราครีมอาบน้ำเด็ก กับเบบี้ออย ของจอห์นสัน ตอนนี้ อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ ยังไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่อายุครรภ์อ่อนๆแล้วค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์+เซราวีค่ะโบกครั้งเดียวก่อนนอน 31+3แล้ว ท้องสวยไม่แตกลายค่ะ

11mo ago

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ลงออยเสร็จตามด้วยตัวนี้่ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ 2ท้องแล้วน้ำหนักขึ้น20+ไม่แตกลายค่ะ

บ้านนี้ใช้ ออยของเบบี้มาย กับ บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ

บ้านนี้สาระพัดครีมที่ว่าดีแพง ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

11mo ago

ตอนนี้ 36 week แล้วค้า☺️

นีเวียกระปุกน้ำเงิน ออยคะ 33 3wยังรอดอยู่🙂

11mo ago

ใช้นีเวียกับออยเหมือนกันค่ะเอาไม่อยู่🥹🥺

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะไม่แตก 34+1 w

11mo ago

บ้านนี้จาก47 ตอนนี้61ค่ะ🥹

35+3 ค่ะ ใช้ออยกับนีเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ

11mo ago

ใช้เหมือนกันค่ะแต่เอาไม่อยู่🥹

เบบี้ ออยคะ ช้วยเพิ่มความชุ่มชื่น

11mo ago

ใช้อยู่ค่ะเอาไม่อยู่🥹