ท้อง 33 สัปดาห์ ปวดหลังร้าวลงขา

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ท้องได้ 33 สัปดาห์แล้ว ปวดหลังส่วนล่าง ร้าวลงขามา 2 วันแล้วค่ะ มีปวดท้องน้อยร่วมด้วย ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือปกติ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พึ่งจะเป็นวันก่อนเอง แม่บ้านนี้เดิมทีเป็นหมอนรองกระดูกอยู่แล้วด้วย วันก่อนปวดจนขาไม่มีแรงเลย ต้องเกาะกำแพงเดินเข้าห้องน้ำ ประคบร้อนแล้วดีขึ้นมาหน่อย ยาก็กินไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน ทรมานมากกกกก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้34+1 ปวดหน่วงปวดร้าวลงขา ปวดจิมิ ปวดหลัง หมอบอกน้องกลับหัว หัวลงต่ำแล้ว เลยทำให้มีอาการหน่วงท้องปวดจิมิ

2y ago

ขอบคุณค่า

ปกติค่ะ เพราะน้ำหนักมากขึ้นเป็นธรรมดาน้ำหนักลงขา ของเรานี้แม่ต้องนวดให้เกือบทุกวันเพราะนอนไม่ได้เลยเวลาปวด

2y ago

ขอบคุณมากค่า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นอนกลางคืนแทบไม่หลับและลุกเดินเข้าห้องน้ำบ่อยมาก32w

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ปวดหน่วงท้องน้อยคะบางวันดิ้นเหมือนจะมุดออกมาเลยคะ😐 34+5

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้มีเหน็บชาร่วมด้วย ทรมานไปอี้กกก

ปกติค่ะ เราปวดทั้งตัวเลย 34w

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติค่ะ ยังไม่ต้องไปหาจ้า

2y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่