ตอนนี้ท้องได้35Wแล้วมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างปวดบริเวณเชิงกลางยันอวัยวะเพศ ปวดมากๆเลย

ท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็น

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจนนอนไม่ได้เลย บางทีนอนในท่านั่งเลยค่ะ ทรมานมากๆ หมอบอกว่าปกตินะคะ เพราะลูกเราตัวใหญ่ขึ้นจึงไปกดทับตรงนั้น. แต่พอคลอดแล้วก็หายค่ะ สบายตัวเยอะเลย 😁

ท้องสองเหมือนกัน อาการหนักท้องแรกมากๆเลยเหมือนกันค่ะ