รบกวนถามค่ะ ปวดฟันคุด ทำยังไงดีค่ะ ท้อง13สัปดาห์แล้ว ปวดมากๆเลย

รักษาเบื้องต้นยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปผ่าค่ะ คนท้องเขาจะให้ทำฟันพุ ฟันคุด เพราะคนท้องต้องรักษาการกินปากเราเรยต้องสะอาดจ้า

ผ่าฟันคุดออกจ้า คนท้องหมอจะให้ทำทุกคน มีฟันผุก้อต้องทำ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ เพราะปวดมากๆเลย