ท้อง35w นอนตะแคงขวา

ตอนนี้ท้องได้35w ชอบนอนตะแคงขวาเพราะรู้สึกสบายตัว เวลาตะแคงซ้ายรู้สึกปวดหลังหายใจไม่สะดวก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แต่ก็แอบกังวลเพราะมีคนแนะนำให้นอนตะแคงซ้าย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบนอนตะแคงขวา รู้สึกสบายตัวกว่าซ้ายค่ะะแม่

นอนท่าที่สบายตัวคะ ตะแคงข้างใหนก้อได้