15 week บางวันตอด บางวันเงียบ

ท้อง2ค่ะ ศึกษาดูก็พอรู้ว่าต้องเริ่มนับลูกดิ้นแบบจริงจังประมาณ 28 week แต่ท้องนี้รู้สึกว่าท้องตุบๆตั้งแต่ 12 week+ ช่วงนี้มีบางวันที่เงียบๆ ไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกตัวเองอย่างไร พยายามบอกตัวเองหลายรอบว่าเค้ายังเล็ก บางครั้งตอดเราอาจจะไม่รู้สึก แต่ก็ยังพะวง บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

2y ago

ท้องแรกค่ะ