12 week ตอนนี้ 15 week

ขอดูบ้านอื่นหน่อยคะ น้องนอนท่าไหนกันบ้างคะ

12 week ตอนนี้ 15 week
65 ตอบกลับ

ตอนนั้นประมาณ 9 W แต่ตอนนี้ 16 W หมอนัดดูอีกตอน 5 เดือนคะ

ไม่ทีใบซาวปัจจุบันเลยค่ะ มีแต่ของอดีตเมืีอตอน10+3😂

ตอน14week ค่ะ ซาวครั้งแรกนอนอ้าซ่าส์เห็นเพศชัดเจนเลย😂

3y ago

ดีจังเลย อ้าขาให้คุมแม่ 55555 ทางนี้ถ้าไม่ได้ตรวจ NIPT ก็จะยังไม่เห็น น้องชอบปิด 55

ท่าโปรด นอนจนรู้สึดเอาก้นดันท้องแม่ออกมาเลยค่า

นอนได้กวนมากเลยค่าบ้านนี้ อีกหน่อยสะพานโค้ง

ในใบซาวด์ตอน 12w เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 15w แล้ว

กว่าจะได้ท่านี้ ดุ๊กดิ้กๆอยู่นานเลยค่ะ😊

13w ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ ตอนนี้ 24wแล้วค่ะ มีจู๋

ตอน12w5d. นอนสบายเลย ลูกชาย ตอนนี้17วีคแล้ว😂😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่านี้เลยคะ555เหมือนลูกนกเลย