มีแม่ๆคนไหนท้อง 12 week บ้างคะ

ท้อง 12 week อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆคะ และมีใครแพ้ท้องหนักบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

12+5 W ค่ะ หายแพ้ท้องตอน 16 W ค่ะกินอะไรก็ไม่หายแพ้ค่ะจนต้องปล่อยให้หายแพ้ท้องเอง สู้ๆนะคะ✌