น้องกลับหัวตอนกี่ Week ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่ week จร้า บ้านนี้ 28 week แล้วยังไม่กลับหัว คุณหมอบอกมีแนวโน้มได้ผ่า เพราะมีปัญหาเรื่องสายรกด้วย ?

2 ตอบกลับ

30+3ยังไม่กลับคะ รอซาวอีกรอบว่าจะกลับมั้ยเหมือนกัน ถ้าไม่กลับคงผ่าคะ

4y ago

จ้าเเม่🥰🥰

เราซาวตอน 30+4 ยังไม่กลับ หมอนัดไปซาวอีกตอน 33+2 น้องกลับหัวแล้วค่ะ